Best Sportsbook Bonuses for Football Betting in 2019

อันดับสปอร์ตบุ๊คกีฬายอดนิยมในปี 2019

 

           สำหรับนักพนันกีฬาหน้าใหม่นั้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจำนวนโบนัสที่ให้ผู้เล่นในเว็บพนันต่างๆ นั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจ คาสิโน ให้พวกเขาสมัครเข้าใช้งานไม่แพ้ตัวเลือกอื่น ถึงแม้ว่านี่จะไม่ใช่ตัวเลือกดีที่สุดในการค้นหาเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์หรือสปอ์ตบุ๊ค แต่ก็เป็นปัจจัยในการตัดสินใจที่ช่วยให้นักพนันกีฬารายใหม่ฝากเงินเข้าสู่เว็บไซต์ของพวกเขา เพราะผู้คนส่วนมากชื่นชอบเงินฟรีและหากเว็บไซต์เหล่านั้นเสนอโบนัสการเดิมพันต้อนรับจำนวนมาก จึงแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่พวกเขาจะปฏิเสธและ

นี่คือตัวอย่างสปอร์ตบุ๊คยอดนิยมในปี 2019 ที่มีการจ่ายเงินโบนัสดีที่สุดนั่นเอง พนัน ออ น ไล

  1. BOVADA SPORTSBOOK เริ่มจากเว็บแรกที่มีประวัติมาอย่างยาวนานในวงการพนันกีฬาพวกเขาไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับการจ่ายเงินรางวัลมามากกว่า 20 ปี พวกเขามีซอฟต์แวร์การพนันออนไลน์สำหรับตลาดการพนันฟุตบอล NFL รวมถึงตัวเลือกมากมายและยังมีการพนันสดให้บริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสปอร์ตบุ๊คไม่กี่แห่งที่มีโปรแกรมคะแนนวีไอพีเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้า และยังมีโบนัส NFL ที่สูงถึง $1,000 อีกด้วย
  2. MYBOOKIE SPORTSBOOK หนึ่งในเว็บไซต์เดิมพันที่มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับการพนันฟุตบอลระดับมืออาชีพเนื่องจากซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมและโบนัสการสมัครเพิ่มอีก 100% ซึ่งมากถึง $1,000 และยังมีตลาดการเดิมพันที่กว้างขวางกับข้อเสนอมากมายในแต่ละเกมเพื่อให้คุณเดิมพันได้อย่างเต็มที่
  3. GTBETS SPORTSBOOK ถือเป็นเว็บที่ขนาดเล็กกว่าเว็บไซต์อื่นๆ และเพิ่งเปิดตัวได้ไม่ นานแต่ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นเลยตั้งแต่ที่บริษัทเปิดตัวมาในปี 2011 และถึงแม้จะเป็นเว็บน้องใหม่แต่พวกเขาก็มีตัวเลือกในการเดิมพันฟุตบอลที่มากไม่แพ้เว็บไซต์อื่นๆ อีกทั้งยังมีโบนัสข้อเสนอพิเศษมากมายถึง $400 อีกด้วย

 

  1. INTERTOPS.EU SPORTSBOOK เป็นอีกหนึ่งสปอร์ตบุ๊คออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดเท่าที่มี

มาโดยพวกเขาเปิดตัวขึ้นในในปี 2539 โดยตลาดการเดิมพันของพวกเขาไม่ได้กว้างขวางเท่ากับเว็บไซต์อื่นๆ แต่พวกเขามีโบนัสและโปรโมชั่นมากมายสำหรับฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ ตลอดทั้งปี และนอกจากนี้ขีดจำกัดในการเดิมพันของพวกเขาของ NFL และผลรวมก็ค่อนข้างมากไม่แพ้เว็บอื่นและยังมีโบนัสฝากเงินที่เพิ่มอีก 50% และมากถึง $1,000 เลยทีเดียว

  1. SPORTSBETTING.AG SPORTSBOOK เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้เล่นที่ ต้องการเดิมพันฟุตบอล NFL ออนไลน์ ซึ่งพวกเขายังมีโบนัสมากมายสำหรับผู้เล่นที่มากถึง$1,000 รวมถึงตลาดการพนันมากมายและตัวเลือกการจ่ายเงินที่ให้บริการอย่างหลากหลาย และรวดเร็วที่สุดอีกด้วย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *